Thị trường nhà Nhà Bè đang phát triển mạnh

17 Tháng 04 Năm 2018 14:46
Mảnh đất "Nhà Bè" được ra đời vô cùng đặc biệt: "Thời phong kiến dân cư thưa thớt lại xa xôi, đò xa thuyền nhỏ, hành khách thường khổ sở về chuyện ăn uống.

Có là Võ Thủ Hoằng bó tre làm bè, dựng nhà, sắm đủ đồ dùng nấu nướng để hành khách tự ý lấy dùng, không phải trả tiền. Sau đó người buôn bán cũng đóng bè, bán thức ăn, nhiều đến hai ba chục bè. Họp thành chợ sông, vì thế chỗ này gọi là Nhà Bè...” Từ đó, Nhà Bè không được biết đến như một mảnh đất địa thế hiếm có mà còn thắm đượm tình người.

Thị trường bất động sản Nhà Bè

Sau một thời gian đóng băng thì gần đây, thị trường bất động sản phía Nam Sài Gòn bắt đầu rục rịch biến chuyển tăng với nhiều dự án căn hộ chung cư được khời công và xây dựng tại Nhà Bè. Đây được coi là "miếng mồi" ngon cho các nhà đầu tư bất động sản và là cơ hội cho những ai muốn sở hữu một căn hộ chung cư riêng.

Nhu cầu khách hàng cao trong khi nguồn cung còn chưa đáp ứng kịp là nguyên nhân chính dẫn đến việc thị trường đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Ngoài ra, việc hoàn thiện hơn về cơ sở hạ tầng của các công trình để phù hợp với nhu cầu phong phú của mỗi khách hàng cũng góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Nhà Bè phát triển trong thời gian sớm nhất.

Thị trường bất động sản Nhà Bè

Tại sao nên chọn Nhà Bè?

Nhà Bè được biết đến là huyện ngoại thành nằm về phía đông nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Nhà Bè rất gần trung tâm Tp.HCM, giao thông khá tiện lợi về thành phố, từ Nhà Bè về thành phố có hai ngả chính, một là đường Huỳnh Tấn Phát về ngay trung tâm, hai là hướng Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ về quận 7. Ngoài ra còn có một hệ thống sông ngòi thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi.

Với lợi thế về địa điểm và hệ thống giao thông như trên, trong tình hình đô thị hóa hiện nay, khi mật độ dân số ở một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh tăng cao, nhu cầu về nhà ở khó có thể đáp ứng hết được thì Nhà Bè là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất.

Bán nhà Nhà Bè là phân khúc dẫn dắt thị trường bất động sản TP. HCM thời kỳ đầu, đến bây giờ, dù nhiều phân khúc lớn nhỏ đã phát triển, nhất là căn hộ chung cư, nhưng nhu cầu sở hữu đất nền tại Nhà Bè vẫn còn khá lớn do tâm lý của người dân và lợi thế sẵn có của phân khúc này.

Ngoài ra, hệ thống các căn hộ ở đây khá phong phú và phù hợp với nhiều phân khác thị trường khác nhau từ trung bình cho đến cao cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng muốn "an cư lạc nghiệp".

Mảnh đất Nhà Bè nổi tiếng với câu chuyện người đậm tình, nặng nghĩa Thủ Hoằng, người đã kết bè trên sông cho khách thương hồ dừng chân neo đậu. Luôn là nguồn ý tưởng cho một không gian văn hóa đặc trưng của vùng sông nước Nhà Bè xưa. Khu Nhà Bè được xây dựng từ những chiếc bè, ghe thuyền.

Lời kết:

Với địa hình thuận lợi, giao thông thuận tiện, chi phí hợp lý, Nhà Bè như một sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây hứa hẹn là một không gian sống yên bình, đáng sống mà mọi người tìm kiếm.

Đồng hành cùng Phonhadat.net mỗi ngày để đón đọc những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.