Mầm xanh thiên nhiên đang vươn mình trỗi dậy trong biệt thự compound quận 2

12 Tháng 10 Năm 2018 10:14
Khu biệt thự Lancaster Eden vốn chỉ dành cho phân khúc khách hàng xa hoa, khá giải. Đặc biệt, với bản chất của một khu biệt thự compound quận 2, các căn hộ trong tổ hợp này thường được thiết kế theo bố cục khép kín để đảm bảo an ninh trật tự và tạo nên không gian riêng tư cho tầng lớp khách hàng thuộc hạng châm manh thế phiệt tại đây. Thế nhưng, các kiến trúc sư cũng không vì thế mà bỏ qua yếu tố thiên nhiên xanh trong khu vực sống sang chảnh này.

‘Bãi gửi xe xanh’ thân thiện với môi trường nhất tại xứ sở Sài Thành hoa lệ!

Biệt thự compound quận 2 đã tạo nên đẳng cấp không hề ‘’đụng hàng’ với bất cứ khu căn hộ cao cấp khác ‘cùng ngành’ chỉ với một thiết kế bãi đỗ xe ngầm cực kỳ thông minh, khoa học. Khu hầm đỗ xe vốn khô cứng, bức bối, nóng bức nay đã được ‘bổ sung’ thêm lượng ánh sáng, gió trời tự nhiên và trở nên thoáng mát, rộng rãi hơn nhờ kết cấu giếng trời độc đáo. Điều này cũng sẽ góp phần giúp cư dân không còn mướt mải mồ hôi, hay ngộp thở vì mùi xăng dầu khó chịu mỗi khi chờ đợi vào bãi gửi như mọi khi. Điểm xuyết giữa bãi đỗ xe xanh chính là khu vườn nhiệt đới với các loại cây cỏ tươi mát khiến cho khu gửi xe vốn cứng nhắc, đơn điệu này bỗng trở nên tươi mới như một bức họa nghệ thuật muôn hình muôn vẻ. Đây là hệ thống lưu thông xe cộ chính trong cả khu biệt thự compound quận 2 và có liên kết với từng hầm gửi xe riêng của mỗi căn nhà. Kết cấu thông minh, tinh tế này sẽ giúp hạn chế tình trạng ô nhiễm tiếng ồn hay ô nhiễm không khí bởi khói bụi từ các phương tiện giao thông thường gặp ở bất cứ bãi đậu xe nào. Quả thực, thiết kế này đã giải quyết thành công bài toán về môi trường sống đông dân cư thường gặp tại các ‘quần thể sống’ tập trung đông đúc.

biệt thự compound Quận 2

Vườn Eden cũng là một nét vẽ xanh ngắt trong cả bức tranh biệt thự compound quận 2 chan hòa với thiên nhiên.

Khu vực sân vườn này hứa hẹn sẽ là điểm lui đến thường xuyên cho các em nhỏ nô đùa, cho các cụ già tập dưỡng sinh mỗi sớm bình minh và cho các cặp đôi cùng nhau tản bộ thong thả mỗi khi chiều tà. Bởi lẽ, cũng giống như mọi khu vườn khác, không gian xanh tươi với các bãi cỏ mơn mởn sức sống, hay các thác nước mini róc rách,... đảm bảo sẽ không làm phụ lòng bất cứ tín đồ khao khát được làm bạn với mẹ thiên nhiên, chắc chắn sẽ xoa dịu tâm hồn đầy bão tố của bạn sau một ngày vật lộn với cuộc sống ngoài kia.