Kinh nghiệm mua nhà đất tại Nhà Bè

05 Tháng 04 Năm 2018 17:20
Việc bổ sung kinh nghiệm mua nhà đất là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn căn nhà, lô đất cần mua. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về kinh nghiệm mua nhà tại Nhà Bè mà nhiều người đang áp dụng hiệu quả hiện nay nhé.

Phần lớn những người đang có ý định mua nhà đất thường chỉ quan tâm đến những sản phẩm nhà đất vừa túi tiền của mình, điều này cũng đúng nhưng vẫn còn nhiều vấn đề quan trọng khác cần quan tâm để chọn cho mình một căn nhà, một lô đất ưng ý. Nhà Bè đang nổi lên như là một trong những khu vực “sốt” đất nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, vậy khi mua nhà tại Nhà Bè cần chú ý những gì?

Tìm hiểu thông tin quanh khu vực Nhà Bè
Việc đầu tiên cần quan tâm đó là vị trí nhà có phù hợp với nhu cầu mình cần mua hay là không. Nếu như chúng ta thích yên tĩnh thì nên mua nhà ở sâu hơn so với mặt đường một chút, hoặc nếu chúng ta muốn vừa ở vừa kinh doanh, thích sự tấp nập thì có thể mua ở những con hẻm có lượng lớn người qua lại hoặc nhà đất mặt tiền tùy theo điều kiện tài chính. Nhà Bè là khu vực ngoại thành nên có thể dễ dàng đáp ứng cả yếu tố yên tĩnh và tấp nập hơn các quận khác. Các yếu tố tiện ích xung quanh tại Nhà Bè cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như gần nơi làm việc, trường học của trẻ, chợ, siêu thị, bệnh viện…

0

Diện tích và vị trí
Nhà đất tại Nhà Bè có vị trí khá là thuận lợi và đẹp. Mảnh đất đẹp là mảnh đất vuông vắn, cân đối chiều ngang và chiều rộng để dễ xây dựng nhà cũng như tận dụng được hết diện tích đất có thể sử dụng. Mua nhà hoặc đất tại Nhà Bè cần tránh những vị trí khúc cua của các con đường, hẻm vì theo quan niệm phong thủy thì không tốt, và những vị trí như vậy thường hay xảy ra tai nạn giao thông, kẹt xe, ầm ĩ, gây ảnh hưởng không tốt cho chủ nhà… Ngoài ra, những vị trí gần bãi rác, nghĩa địa, các vị trí trước giữa nhà là cột điện cũng nên được cân nhắc kỹ.

Hướng mua nhà đất
Về hướng nên được ưu ái khi mua đó là những hướng mang làn gió tốt như hướng Đông và Đông Nam, nhưng tùy theo quan niệm của mỗi người và phong thủy bản thân mà có thể lựa chọn các hướng phù hợp với mệnh khác nhau phù hợp với các hướng nhà đất khác nhau.

Về phần giấy tờ
Một phần quan trọng không thể thiếu cho kinh nghiệm mua nhà đất đó là việc kiểm tra giấy tờ. Do Nhà Bè là một huyện nên không khó để xảy ra vấn đề giấy tờ nhà đất không rõ ràng. Để tránh những rắc rối sau này trong việc xây dựng hay sử dụng đất thì bạn cũng nên thận trọng về vấn đề giấy tờ khi muốn mua nhà hay đất tại khu vực Nhà Bè. Nhà đất có bị tranh chấp hay không cũng nên được lưu ý trước khi mua. Nên tránh những căn nhà có giấy tờ không rõ ràng, ham rẻ mà mua, cũng như những căn nhà xây chồng ranh sang phần đất khác hoặc xây chiếm lề đường đều là sai quy định.

0

Trước sự phát triển nhanh chóng và cơn sốt nhà đất khi mua nhà huyện Nhà Bè thì việc mua ngay cho mình một că nhà tại đây là cần thiết, và bạn nên lưu ý những điều trên đây nhé.

Mời các bạn đồng hành cùng phonhadat.net để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.