Bán đất nền quận 9 - không phải tự dưng mà cụm từ này trở thành một cơn sốt!

12 Tháng 10 Năm 2018 10:21
Quả không ngoa khi trao cho các lô đất trong địa bàn quận 9 danh hiệu ‘tấc đất tấc vàng’, bởi khi đã vào ‘sóng’ bất động sản, tỷ suất lợi nhuận của việc bán đất nền quận 9 mang lại sẽ cao ngất ngưởng. Vậy tại sao bạn không tham gia vào con sóng này để đón đầu thời ca, thu về cả đồng vốn lẫn đồng lời.

Bán đất nền ở quận 9

Lý do nào giải thích cho hiện tượng giá đất quận 9 luôn sốt sình sịch đến mức chính quyền địa phương phải vào cuộc để ‘hạ sốt’ đến vậy?

Nhắc đến quận 9 tại thành phố mang tên Bác mà không đề cập đến địa phận đường Lò Lu thì quả là một thiếu sót. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, khu vực này có thể không phải ‘chạm mặt’ với những chiếc container chở vật liệu xây dựng có thể gây vương vãi cát sỏi trên đường khiến đường ngày càng trơn trượt, nguy hiểm cho các phương tiện đi lại. Bên cạnh đó, khi khu vực Lò Lu không có sự tham gia của những chiếc container bành trướng này, bộ phận dân cư sống trong địa phận đó cũng không còn phải chịu tình trạng ô nhiễm tiếng ồn đến từ tiếng còi chói tai của loại phương tiện bành trướng này. Bên cạnh đó, khu vực Lò Lu còn nằm ngay cạnh cung đường Lã Xuân Oai chạy thẳng vào khu trung tâm Thủ Đức. Điều này cũng là một tín hiệu đáng mừng dành cho các khách hàng muốn tìm một chỗ an cư thuận tiện cho nhu cầu di chuyển đi làm đi học hằng ngày của mình. Chính địa thế thuận lợi, bốn bề thiên phú như vậy đã nâng tầm đất nền khu vực quận 9 trở thành viên ngọc sáng trong mắt các nhà đầu tư bất động sản hay các khách hàng đơn thuần chỉ mua đất để ‘ăn đời ở kiếp’ bên mảnh đất ấy. Câu chuyện giá đất tăng vun vút cũng là chuyện một sớm một chiều mà thôi.

Bán đất nền quận 9

Câu chuyện bán đất nền quận 9 cũng dễ dàng hơn bởi đây là vùng đất thiên thời, địa lợi nhân hòa giữa lòng Sài Gòn tráng lệ.

Có thể nói, khu vực quận 9 hội tụ đầy đủ các công trình cơ sở hạ tầng thiết yếu như bệnh viện, trường học, chợ búa,... đảm bảo sẽ đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu tối thiểu của cư dân quanh vùng. Lựa chọn sinh sống tại khu vực này, khách hàng sẽ không còn phải ‘đi phượt’ để đi học hay vượt qua hàng hà sa số xa xôi để tới khu trung tâm thương mại nữa. Bên cạnh đó, các dự án xây dựng khu siêu thị cao cấp đang nhen nhóm mọc lên trên mảnh đất màu mỡ này, đảm bảo sẽ thu hút khách đến mua hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, chẳng có lý do gì để bạn chần chừ không bán mảnh đất ấy với mức giá ‘đắt xắt ra miếng'.