5 lí do tạo nên sức hút của biệt thự biển năm 2018

16 Tháng 05 Năm 2018 15:31
Với sự phát triển đi lên của nền kinh tế thị trường bất động sản cũng không ngừng sôi động hơn. Không chỉ có sức hút vào đất nền, chung cư cao cấp mà giờ đây đứng đầu bảng là biệt thự biển đang thu hút sự hứng thú lớn nhất từ các nhà đầu tư. Lí do nào tạo nên sức hút như vậy?

Biệt thự biển nằm trong xu hướng chung: sở hữu căn nhà thứ hai

Trong tình hình hiện nay, mọi người không chỉ hướng tới sở hữu một ngôi nhà duy nhất mà còn hướng tới ngôi nhà thứ hai ngôi hà thường dùng để nghỉ ngơi cũng như đầu tư. Đây là xu hướng chung toàn cầu như ở Anh có tới 600 nghìn hộ gia đình có căn hộ thứ hai, Trung Quốc có khoảng 15% các hộ gia đình thành phố sở hữu kiểu biệt thự biển nghỉ dưỡng này. Và Việt Nam cũng nằm trong số đó dự đoán xu hướng sở hữu căn hộ thứ hai sẽ là xu thế tất yếu trong mấy năm tới.

Biệt thự biển

Sức hấp dẫn khó chống cự

Có rất nhiều kiểu biệt thự nghỉ dưỡng có thể lựa chọn nhưng dường như biệt thự biển lại có sức hấp dẫn riêng khó tả với mọi khách du lịch hay các nhà đầu tư. Biệt thự với thiết kế sang trọng đẳng cấp hiện đại độc đáo với cảnh quan hoàn mĩ mở ra thiên đường sống cho mọi người. Khí hậu dễ chịu, dịch vụ chu đáo, nghỉ dưỡng hợp lí đã là lí do hàng đầu cho mọi khách du lịch lựa chọn. Đây chính là lí do mang đến sức hút lớn với các nhà đầu tư đến vậy.

Đẳng cấp của những người thành đạt

Trên thực tế, do chi phí đầu tư cực lớn của dòng sản phẩm này nên giá trị thương mại của biệt thự biển khá cao, dao động từ 500.000- hàng triệu USD và chỉ giới nhà giàu mới có khả năng chi trả. Vì lẽ đó, việc sở hữu những căn biệt thự biển cũng là cách thể hiện đẳng cấp của giới có tiền hay doanh nhân thành công.

Đẳng cấp của những người thành đạt

Vị trí vàng, độc địa

Biệt thự biển khỏi phải bàn đến vị trí bởi luôn chiếm đóng tại những vị trí đẹp nhất những khu du lịch có cảnh quan nổi tiếng. Vị trí hàng đầu hướng ra mặt biển tận hưởng khung cảnh đẹp nhất bình minh và hoàng hôn cùng với hơi thở của biển khơi tạo nên tinh thần thư thái thoáng đãng. Các chủ đầu tư cũng rất chú ý đến thuận lợi về giao thông thời tiết để tạo nên một biệt thự biển đẹp nhất lung linh nhất. Do vậy, biệt thự biển đã có những ưu thế vượt trội hơn hẳn các bất động sản khác là món “hàng hiệu” cho giới thượng lưu ưa chuộng.

Chính sách ưu đãi cho người nước ngoài

Việt Nam đã ban hành luật sửa đổi cho phép người ngoại quốc hoàn toàn có thể sở hữu nhà tại Việt Nam. Việc này đã mở rộng nguồn cầu cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng như biệt thự biển. Cùng với số lượng khách du lịch ngày càng tăng cùng với bộ Luật này hứa hẹn thị trường bất động sản vẫn còn tiếp tục tăng trong thời gian tới. Bởi thế các nhà đầu tư thông minh không cần quá lo ngại về mua biệt thự nghỉ dưỡng biệt thự biển này.

Qua 5 lí do trên đã lí giải một phần sức hút sức hấp dẫn của biệt thự nghỉ dưỡng nói chung và biệt thự biển nói riêng. Còn rất nhiều yếu tố khác làm nên nét hấp dẫn của biệt thự loại này. Đây sẽ là ngôi nhà thứ hai tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông minh.

Đồng hành cùng Phonhadat.net mỗi ngày để đón đọc những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước và quốc tế.