Vinpearl Cửa Hội - Thiên đường giải trí

13 Tháng 11 Năm 2017 14:04
Vinpearl Cửa Hội sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách với một khu vui chơi độc đáo và mới lạ, văn minh và đẳng cấp. Nổi bật giữa thiên đường giải trí là 3 khu vui chơi: khu vui chơi giáo dục, sân băng lạnh và khu chơi game Play Zone.

VinKe – Nơi trẻ em được khám phá chính bản thân mình

VinKe được coi là thiên đường giáo dục cho trẻ em, các bậc cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi để con vui chơi tại VinKe, bởi tại đây trẻ em vừa được vui chơi, giải trí thỏa sức sáng tạo, vừa được tham gia những hoạt động giáo dục mang tính vui nhộn, tạo cho trẻ cảm giác vui vẻ không cảm thấy khô khan hay sợ hãi khi phải học. Vinke mang đến cho trẻ một môi trường học mà chơi, chơi mà học.

VinKe còn tổ chức những mô hình hướng nghiệp như ẩm thực, ngôi sao thời trang tập làm bác sĩ, giáo viên, mô hình sáng tạo,.. chính những mô hình này sẽ giúp trẻ tự khám phá bản thân và được trải nghiệm những điều lý thú. Những hoạt động thực tế sẽ rèn luyện cho trẻ những kỹ năng sống, những bài học mà trẻ ít khi được thực hành ở trường học, giúp trẻ có tinh thần tự lập cao hơn.

VinKe – Nơi trẻ em được khám phá chính bản thân mình

Dàn máy game đa dạng tại khu Play Zone

Đối với những du khách có sở thích chơi game thì đây quả là một thiên đường. Play Zone được Vinpearl thiết kế và trang bị các máy chơi game hiện đại với vô vàn các trò chơi hấp dẫn, sôi động, đáp ứng mọi nhu cầu, đam mê của các game thủ. Hay khu Xe điện đụng cho mọi lứa tuổi mang lại tiếng cười và sự giải trí vô cùng cuồng nhiệt. Hơn thế nữa khu Phim 4D với những thước phim sống động mang đến cho quý khách cảm giác chân thực nhất.

Dàn máy game đa dạng tại khu Play Zone

Vinpearl Land Ice Rink – Thỏa sức vui đùa với băng tuyết

Hệ thống sân băng Vinpearlland Ice Rink là sân băng hoàn toàn tự nhiên. Sân trượt băng Vinpearlland Ice Rink luôn được duy trì ở mức nhiệt độ < 0 độ C, tạo cảm giác cho người chơi như đang ở xứ lạnh vậy.

Sân trượt băng Vinpearlland Ice Rink có một điểm nổi trội so với các sân băng khác là có những lớp học Trượt băng và lớp học Hockey – môn thể thao còn khá mới lạ ở Việt Nam, dành cho những bạn có đam mê thể thao và yêu thích cảm giác mát lạnh của miền tuyết trắng.

Vinpearl Land Ice Rink – Thỏa sức vui đùa với băng tuyết

Không đơn giản là chỉ mang tính giải trí, những giây phút vui vẻ, thoải mái, thư giãn về tinh thần, dự án Vinpearl Cửa Hội còn mong muốn mang tới cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới với sự kết hợp giữa vui chơi và giáo dục, giúp con trẻ khám phá được chính bản thân mình và sớm định hướng được nghề nghiệp tương lai. Đến với Vinpearl Cửa Hội là đến với một thế giới giải trí đẳng cấp nhưng mang giá trị nhân văn sâu sắc.