Từ vị trí đến giá trị trong tương lai ở Hạ Long Central Plaza

23 Tháng 11 Năm 2016 17:19
“Giá vàng, giá đô thì có thể lên xuống liên tùng tục, nhưng giá đất thì chỉ có thể là tăng lên!” – theo lời của những người giàu kinh nghiệm về đầu tư bất động sản.

Liệu câu nói đó có đúng không? Thực tế, chẳng có gì là chắc chắn trên cuộc đời dài rộng và chuyện gì cũng có thể xảy ra. Dự đoán, vẫn chỉ là dự đoán. Điểm khác nhau của người giàu và người nghèo nằm ở việc dám làm hay không dám làm điều mà mình đã nghĩ.

Tôi không thể khuyên bạn nên mua hay không nên mua dự án này, bởi lẽ nhu cầu của mỗi người khác nhau. Đã có lần tôi hỏi mẹ tôi: “Mẹ à, bây giờ con muốn kinh doanh thì nên làm gì mẹ nhỉ?”. Với kinh nghiệm dày dặn về thông thương, mua bán từ những ngày mới 7 tuổi cho đến bây giờ. Mẹ nói: “Chỉ có đất là mẹ thích nhất, tấc đất tấc vàng mà con.”

Nhưng, đất ở đâu mới là giá trị? Đất thế nào mới nên đầu tư? Đó lại là bài toán khó mà bạn cần phải giải quyết.

Được đánh giá là vị trí bốn phương, có tầm quan trọng về chiến lược chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa thành phố Hạ Long, dự án Hạ Long Central Plaza nhanh chóng được nhiều người “để ý ngầm” ngay từ khi đào móng, chưa thành hình.

Dự án Mon Bay

Khắc họa dự án qua lời kể của chủ đầu tư

Dành nhiều thời gian, tâm huyết, công sức, trí óc, cuối cùng dự án Mon Bay Hạ Long ở Trần Quốc Nghiễn cũng được phác thảo hình hài cụ thể với các phân khúc chung cư Hạ Long Central Plaza, biệt thự, nhà liền kế, khu tiện ích cảnh quan và dịch vụ trên tổng diện tích gần 18ha với tổng vốn đầu tư gần 5000 tỷ đồng.

Biệt thự

Điểm đặc biệt ở vị trí dự án

Là nơi kết nối 4 phương, 4 khu vực kinh tế trọng điểm, bao gồm: Tiểu vùng các khu kinh tế cửa khẩu với Trung Quốc, Tiểu vùng phía Tây, tiểu vùng khu kinh tế Vân Đồn và huyện đảo Cô tô, tiểu vùng khu vực miền núi Phía Bắc. Tiếp giáp trực tiếp với kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, khu biệt thự - lâu đài triệu đô, trung tâm hành chính đầu não thành phố…

Giá trị hình thành trong tương lai

Dựa vào những đặc điểm về kiến trúc thiết kế, vị trí, cộng đồng cư dân… nơi đây mang trong mình sứ mạng trở thành khu đô thị sầm uất, đông đúc, hiện đại. Một bước tiến của sự chuyển mình về kinh tế vùng đô thị.

mặt bằng tiện ích dự án

Là một dự án đầy hấp lực, với cơ hội đầu tư sinh lợi lớn, quý khách hàng hãy vào đây ngay để cân nhắc giá bán và mặt bằng theo những thông tin mới nhất.