Tổng hợp các dự án tại thị trường BĐS, mua bán nhà Quận 2

06 Tháng 11 Năm 2017 14:14
Hiện tại thị trường mua bán nhà Quận 2 đang diễn ra rất sôi động, hàng loạt các dự án được đưa vào xây dựng, liên tiếp những dự án mới được phê duyệt và đang trong giai đoạn chuẩn bị.

Từ năm 2010, khi dự án khu đô thị Thủ Thiêm được phê duyệt, hàng loạt các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng hàng nghìn tỷ đồng được đầu tư xây dựng nhờ đó tạo ra sự thu hút mạnh mẽ của các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước giúp Quận 2 có “sự thay da đổi thịt” rõ rệt, giúp thị trường mua bán bất động sản Quận 2 trở lên sôi động và hấp dẫn nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới đây, là tổng hợp một số dự án đã và đang đưa vào xây dựng phân theo từng vùng, từng khu đô thị tại Quận 2:

Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Thị trường bất động sản tại khu vực Thủ Thiêm được đánh giá là sôi nổi và sáng giá nhất trên thị trường bất động sản Quận 2. Đây là nơi tụ họp của các đại gia lớn với các dự án tầm cỡ quốc tế như: Empire City, Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Lakeview, Marina Bay Thủ Thiêm, dự án New City Thủ Thiêm.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Khu đô thị An Phú – An Khánh

Tại An Phú – An Khánh cũng là nơi tập trung nhiều dự án của Quận 2 như: Cantavil Premier An Phú, Imperia An Phú, An Phú Complex, Petro Viet Nam Landmark, dự án The Estella, Estella Heights, Masteri An Phú, Vista An Phú, Parkland 2, The Sun Avenue, dự án Centana Thủ Thiêm, Sài Gòn Sport City, dự án Lakeview City.

Khu đô thị Cát Lái

Một số dự án đang được tiến hành tại khu đô thị Cát Lái là: Pho Đong Village, Citisoho, Citihome, Citibella.

Các dự án thuộc khu vực Bình Trưng Tây, Bình Trưng Đông và Nam Rạch Chiếc

Đây cũng là 3 địa điểm tập trung khá nhiều dự án của thị trường bất động sản, mua bán nhà Quận 2 như: Homyland 1, 2, 3, La Astoria, Kris Vue, The Krista, Ptroland Apartment, Thủ Thiêm Xanh, dự án Parcspring, Gem Riverside Đất Xanh,…

Khu vực Thảo Điền

Các dự án thộc khu đô thị Thảo Điền: Masteri Thảo Điền, Thảo Điền Pearl, Hoàng Minh Riverside, Holm Villa Riverside, dự án D’Edge, The Acsent, Gateway Thảo Điền, Thủ Thiêm Sky, Tropic Garden, Midpoint Villas,…

Khu vực Thảo Điền

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi

Dự án Victoria Village, Thủ Thiêm Dragon, One Verandah, Waterina Suites, dự án Vista Verde.

Ngoài các dự án kể trên, Quận 2 còn đang có những dự án mới đang được xem xét phê duyệt và sẽ được tiến hành xây dựng trong thời gian sớm nhất. Đồng thời đây cũng là vùng đất màu mỡ với cơ hội đầu tư sinh lợi cao.