Shock với vị trí 4 phương từ biệt thự Hạ Long Central Plaza

18 Tháng 11 Năm 2016 17:14
Là nơi sinh sống của những đại gia có tiếng về khai khoáng tỉnh Quảng Ninh, tuyến đường Trần Quốc Nghiễn mọc lên hàng loạt biệt thự, lâu đài có giá trị hàng chục – hàng trăm tỷ đồng.

Với tầm nhìn thẳng ra vịnh cực đẹp, chủ nhân sẽ được nhìn ngắm sự giao thoa giữa trời và biển cùng những đảo lớn nhỏ của Hạ Long. Đó là vị trí tọa lạc của dự án Hạ Long Central Plaza, nằm trên đường Trần Quốc Nghiễn, trực thuộc Thành phố Hạ Long, phường Hồng Hải.

Toàn cảnh dự án Mon Bay Hạ Long

Là nơi thông thương quốc tế

Là đặc khu kinh tế từ xa xưa, nơi đây gắn kết bốn tiểu vùng đô thị bao gồm:

+ Tiểu vùng kinh tế khu vực miền núi phía Bắc

+ Tiểu vùng kinh tế khu vực cửa khẩu với Trung Quốc

+ Tiểu vùng kinh tế khu vực Vân Đồn, huyện đảo Cô Tô

+ Tiểu vùng kinh tế khu vực phía Tây

Đồng thời, nơi đây còn là vùng phát triển đô thị của trung tâm thành phố Hạ Long, gắn kết không gian của Vịnh Hạ Long (kỳ quan thiên nhiên được công nhận là di sản thế giới) với Vịnh Bái Tử Long.

Chính vì vậy, địa thế này không chỉ là nơi thông thương, giao lưu văn hóa – kinh tế, mà còn là nơi có tầm quan trọng lớn về chính trị, quân sự của quốc gia, trong khu vực và quốc tế.

Khu phố sầm uất

Tiếp giáp 4 phương – lợi thế độc tôn

Không chỉ có vai trò về thông thương quốc tế, nơi biệt thự Hạ Long Central Plaza còn hưởng lợi 4 phương bởi sự tiếp giáp với 4 mặt:

+ Phía Đông là nơi cửa ngõ ra biển, đi lại tới các nước trên toàn thế giới. Tập trung hơn 2000 đảo lớn nhỏ trên đại dương mênh mông. Chính nơi đây là “cội nguồn” của kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long, mỗi năm đón hàng ngàn khách du lịch đến tham quan thưởng ngoạn. Ngoài ra, nơi đây còn nối liền với nhiều dự án có trị giá hàng nghìn tỷ đồng của tỉnh Quảng Ninh – được nhà nước đặc biệt quan tâm, đẩy mạnh đầu tư nhằm tăng trưởng kinh tế, phát triển du lịch. Khu vực phía Đông nối liền sang kênh đào, hồ, núi Cô Tiên, Bãi Cháy sầm uất và giàu có.

+ Phía Bắc tiếp giáp với khu dân cư phường Hồng Hải, do đó, dự án được hưởng lợi về cộng đồng cư dân trí thức, các cơ quan hành chính của tỉnh – thành phố, cơ sở hạ tầng đồng bộ, sẵn có của cả tỉnh Quảng Ninh. Ngoài ra, khu vực Núi Ham là điểm tựa tạo nên phong thủy vượng khí tuyệt đẹp của dự án.

+ Phía Nam dự án là đường bao biển Trần Quốc Nghiễn – được mệnh danh là nơi đáng sống bậc nhất tỉnh Quảng Ninh, bởi hướng nhìn toàn vịnh biển đầy mộng mơ cùng với những biểu tượng của thành phố.

+ Phía Tây tiếp giáp mặt hồ Cô Tiên và những biệt thự, lâu đài triệu đô của các đại gia thuộc tầng lớp thượng lưu.

Biệt thự đắt giá

Quý khách hàng quan tâm mặt bằng, mức giá bán chi tiết, vui lòng click vào đây để truy cập website uy tín số 1 về bất động sản.