Hút hồn với phong thủy vượng khí Cửa Tiền Home

01 Tháng 12 Năm 2016 17:14
Câu nói: Nhất là ở trong trung tâm, nhì là ở gần sông – ngòi – kênh rạch, đến bây giờ vẫn đúng. Tất cả dự án bất động sản được hưởng lợi từ vị trí địa lý giàu có như thế, đều có cộng đồng cư dân tốt tính, vượng tài, vượng lộc.

Với dự án Cửa Tiền Home, chủ nhân sẽ được hưởng trọn vẹn toàn bộ lợi lộc từ những điều kể trên. Có thể bạn chưa tin, nhưng bài viết này là minh chứng cho những gì “phong thủy nói là đúng”.

Được xây dựng bên dòng sông Cửa Tiền, khối chung cư được bố trí, thiết kế xoay theo 4 trục hướng Nam, Bắc, Đông, Tây để phù hợp với các hướng Tý, Ngọ, Mão, Dậu. Nhằm mục đích làm đa dạng và phong phú hơn cho nhu cầu của chủ nhân khối căn hộ.

Với trục chính có hướng nhìn về phía chính Nam (bởi hướng này có phong thủy vượng khí bát bạch – mát mùa hè, ấm vào đông). Đặc biệt, hướng Nam của dự án đang được xây dựng hệ thống trung tâm thể dục thể thao – bể bơi, nên chủ nhân vừa được thuận lợi để phát triển tài chính, vừa giải tỏa áp lực, mệt mỏi.

Khối tòa tháp Cửa Tiền Home

Theo Huyền không đại quái, từ năm 2017, vận 9 sẽ được bắt đầu, khi ấy, vận 9 là hướng chính Nam – giúp cho chủ nhân khối căn hộ bước vào thời kì thịnh vượng (từ năm 2017 đến năm 2043). Đặc biệt, chung cư Cửa Tiền Home lại được bàn giao vào đúng thời điểm cuối năm 2016, đầu năm 2017. Vì vậy, điều này đã mở ra một cơ hội mới cho người mua nhà.

Theo tam nguyên vận khí, nơi nào có nước chảy qua (có thủy) thì chủ nhân sẽ được phát phước. Tại dự án này, có con sông Cửa Tiền già cỗi chảy qua, là một điểm lợi thế mạnh bạo tiếp theo mà chủ nhân không thể bỏ qua.

Theo những lời nói của cổ nhân thời xưa thì “âm nặng và tối sẽ chìm xuống dưới, còn dương nhẹ và sáng sẽ nổi lên trên”, chính vì vậy, tại dự án Cửa Tiền Home, hệ thống tầng hầm được xây chìm xuống dưới – tích tụ và ngấm hết khi radon (khí gây ung thư), chính vì vậy khối chung cư sẽ được hưởng toàn bộ chất lượng khí oxy trong lành. Nếu không có tầng hầm, không khí sẽ bị bao trùm và tích tụ lẫn khí radon, gây hại cho sức khỏe cho chủ nhân.

Khối tiện ích Cửa Tiền Home

Đặc biệt, những con đường bao quanh dự án lại là một minh chứng sắt đá cho phong thủy vượng khí tại nơi đây. Nếu con đường cong queo, có nhiều rác thải hoặc khu vực đổ rác, thì sẽ là một điềm xấu. Nhưng tại nơi đây, những con đường bao rất rộng, thoáng, xe cộ cũng không quá nhanh, quá đông đúc. Trục đường thẳng tắp với những hàng cây xinh xinh. Tạo nên những khung cảnh lãng mạn, say đắm và đậm chất “tình”.

Qua đây, quý khách quan tâm đến thông tin chi tiết dự án, vui lòng click vào đây.