Giải đáp câu hỏi của người mua căn hộ Housinco Grand Tower

28 Tháng 12 Năm 2016 16:54
Cách nhanh nhất để rút ra quyết định mua nhà, nhìn nhận được dự án đó có ưu điểm – khuyết điểm gì, đó là lắng nghe những câu hỏi của người mua, chờ đợi câu trả lời từ chủ đầu tư.

Không “bay bổng” như trong quảng cáo dự án, các câu hỏi của người mua căn hộ Housinco Grand Tower “phẳng lặng” và đánh trúng vào hiện thực cuộc sống. Chúng tôi đã tổng hợp lại thành bài viết sau, mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng tri thức sâu rộng, cái nhìn tổng quan về dự án này.

Tiền chẳng phải là tất cả, không phải cứ có tiền là mua được một căn hộ ưng ý ở Housinco Grand. Chọn được căn hộ đẹp, có mức giá phù hợp với nhu cầu của từng chủ nhân thực sự không phải điều dễ dàng. Có rất nhiều vấn đề xoay quanh căn hộ như: cơ sở pháp lý, hạ tầng, tiện ích, thủ tục, diện tích căn, hướng nhìn căn hộ… mà khách hàng cần quan tâm, chiêm nghiệm và cân nhắc kĩ lưỡng. Khi được hỏi về những điều người mua thắc mắc trước dự án này, chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến cá nhân.

Liên kết vùng ở Housinco Grand Tower

Theo anh Nguyễn Tuấn Tú: “Trước khi mua tôi cần biết giá bán của dự án này so với các dự án khác cùng phân khúc trên thị trường”.

Câu trả lời: So với các dự án khác, có thể nói rằng mức giá bán chung cư Housinco Grand là khá phù hợp. Nếu so sánh với thời điểm góp vốn thì giá bán rất rẻ (chỉ từ 22 triệu/m2), tuy nhiên, lại có rủi ro khi mua ở thời điểm đó. Chi tiết giá bán từng căn theo diện tích mặt bằng, quý khách click vào đây để xem.

Theo bác Nguyễn Ngọc Trà: “Tôi muốn mua một căn hộ tại dự án này, tuy nhiên lại chẳng biết thời gian ký hợp đồng cụ thể là bao giờ?”.

Câu trả lời: Thời gian cụ thể để ký hợp đồng mua căn hộ chung cư này tùy vào tình hình bán hàng ở thời điểm góp vốn cùng tiến độ thi công dự án, dự kiến là vào tháng 4 hoặc tháng 5/2017.

mặt bằng căn hộ Housinco Grand Tower

Theo bác Tô Minh Bùi: “Tôi có thể sửa chữa nội thất bên trong căn hộ tôi mua ở chung cư Housinco Grand Tower hay không?”

Câu trả lời: Hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, trước khi sửa bác cũng cần phải thông báo trước với bên chủ đầu tư, ban quản lý tòa nhà và trình lên bản thiết kế. Cần đảm bảo cho các thiết kế sẽ không ảnh hưởng đến kết cấu chung của tòa tháp, không gian thiết kế bên ngoài tòa tháp, cột và căn hộ bên cạnh.

Theo chị Lê Minh Hồng: “Tôi có nhu cầu mua căn hộ ở đây, nhưng tôi muốn biết sổ hồng chủ đầu tư dự án sẽ bàn giao vào thời điểm nào?”

Câu trả lời: Chủ đầu tư có trách nhiệm thu giấy tờ và các chi phí liên quan đến thủ tục làm sổ hồng cho khách hàng với mức phí dao động từ 0.5% giá trị căn hộ, vào thời điểm từ 3 đến 6 tháng sau khi dự án được bàn giao.

Vậy trên đây là một số câu hỏi của khách hàng có nhu cầu mua dự án mà quý khách có thể tham khảo.