Đánh giá dự án nhà phố Merita Khang Điền Quận 9 – bạn nên biết

15 Tháng 12 Năm 2016 17:24
Bạn đang có nhu cầu mua nhà tại Quận 9? Bạn phân vân giữa các dự án nhà phố như Lakeview City, Merita Khang Điền, Mega Village, Palm City, Mega Ruby … và đặc biệt quan tâm đến Tháp Mười Merita?

Tuy nhiên, bạn cần tham khảo những nhận xét từ khách hàng đã mua dự án này để đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Theo lời từ khách hàng đã mua dự án Melosa Garden (cũng là một sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền) cho biết: “Tôi thích khu vực này ngay từ khi dự án mở bán ngày đầu tiên. Sau khi nhận nhà, dọn tới đây ở thì tôi đã hoàn toàn bị Khang Điền chinh phục rồi. Bởi không gian sống ở đây rất tốt, có nhiều cây cối, khu vui chơi dành cho trẻ em, yên tĩnh và có đầy đủ hệ thống siêu thị, bể bơi nữa. Gia đình tôi có mẹ già đã lớn tuổi, 2 cháu bé xíu nên cũng cần những không gian thoải mái với nhiều cây xanh và chế độ an ninh tốt! Chính vì vậy dự án Melosa của chủ đầu tư đã chinh phục được cả gia đình tôi.

Ngay sau khi biết tin dự án nhà phố Merita Khang Điền sắp mở bán, tôi đã quyết định đặt mua thêm ngay một căn nhà phố để có thể phục vụ cho việc kinh doanh, hoặc để cho con cái sau này ở. Đến nay, tôi đã ở đây hơn 1 năm, và nắm rõ tình hình thực tế của khu vực đường Liên Phường này, chính vì thế tôi nghĩ sau này nơi đây sẽ rất phát triển, lợi thế để cho thuê lại cũng tương đối dễ dàng. Hơn nữa, “tấc đất là tấc vàng”, bản thân tôi nghĩ 3-4 năm nữa giá đất sẽ tăng cao, mức đầu tư hiện nay khoảng 3-4 tỷ mà được sở hữu một căn nhà phố - biệt thự - shophouse như vậy là cơ hội rất tốt. Chính vì vậy tôi đã bỏ 4 tỷ trong ngân hàng để mua một căn nhà phố Merita.”

Cây xanh ở Nhà phố Merita Khang Điền

Thực tế, nếu bạn có tầm nhìn rộng mở hơn, thì khu Merita Khang Điền có nhiều lợi thế và điểm cộng hơn cả. Nằm ở đặc điểm đường Liên Phường kết nối trực tiếp với Xa Lộ Hà Nội, ngay gần cầu vượt căn hộ The Vista. Ngay sau dự án lại có đường song hành kết nối nút giao thông Mai Chí Thọ - An Phú, chính vì vậy giá trị bất động sản của Merita sẽ gia tăng nhanh chóng.

Tiện ích lớn ở Nhà phố Merita Khang Điền

Minh chứng thực tế cho dự án này đó là các nhà đầu tư đang lùng sục và săn đón nhà đất mặt tiền đường Liên Phường, tuy nhiên chủ sở hữu lại không bán, vì vậy tiềm năng của khối căn hộ tại mặt đường chính này rất lớn mà quý khách hàng cần phải cân nhắc và nắm bắt.

Cụ thể về mức giá bán ứng với mặt bằng, quý khách hàng có thể vào đây để xem chi tiết.