7 căn hộ mẫu cho chủ nhân thoải mái lựa chọn ở Eco Green Tower

08 Tháng 12 Năm 2016 17:47
Cuộc sống là chuỗi của những lựa chọn, dù đúng hay sai thì bạn vẫn phải lựa chọn. Vì vậy, hãy thử tài của bạn qua việc chọn lựa đúng ngôi nhà trong mơ của mình. Vẫn là các căn 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, tuy nhiên, vì diện tích khác nhau và hướng nhìn khác nhau. Mỗi căn hộ sẽ mang tới những trải nghiệm khác biệt.

Có lợi thế về vị trí, đa dạng diện tích, đa dạng hướng nhìn theo phong thủy – dự án Eco Green Tower có đến 7 căn hộ với số phòng ngủ từ 2 đến 3 phòng, thoải mái cho quý khách hàng lựa chọn.  Vậy đâu sẽ là căn hộ bạn sở hữu nơi số 1 Giáp Nhất – trung tâm Quận Hoàng Mai, Hà Nội?

Mặt bằng đầy đủ chung cư Eco Green Tower

Tòa tháp có 28 tầng, đáp ứng nhu cầu sống cho 1000 người với mật độ xây dựng chỉ đạt 30%.

Tổng quan dự án Eco Green Tower

Căn hộ A

Căn hộ A được tiếp xúc 100% ánh sáng tự nhiên, đồng thời có hướng nhìn ra 2 tuyến đường đẹp lộng lẫy của thủ đô, đó là tuyến đường Trương Định và tuyến Giáp Nhị. Căn hộ có số phòng ngủ đạt 3 phòng, số phòng tắm đạt 2 phòng.

Căn hộ A

Căn hộ B

Căn hộ B có diện tích từ 84m2 đến 85m2 với logia cực rộng và 2 hướng chính là Đông Bắc, Tây Nam. Tầm view về khu dân cư phường Thịnh Liệt và mặt tiền đường Giáp Nhất. Căn hộ B có số lượng phòng ngủ đạt 2 phòng, 2 nhà tắm.

Căn hộ B

Căn hộ C

Căn hộ C có diện tích từ 84m2 đến 85m2, loại căn hộ này cũng có 2 phòng ngủ, 2 nhà tắm, với logia rộng. Tuy nhiên, điểm mạnh của căn hộ này đó là ở hướng Đông Nam, tầm view khu dân cư phường Thịnh Liệt, ở phía đối diện của khu căn hộ hướng Đông Nam là khu căn hộ hướng Tây Bắc, với mặt tiền đường Trương Định.

Căn hộ C

Căn hộ D

Căn hộ D trong tòa tháp chung cư Eco Green Tower có 3 phòng ngủ, 1 nhà tắm, với diện tích đạt 90.93m2, tầm nhìn về đường Giáp Nhất và khu dân cư phường Thịnh Liệt, khối căn hộ này cực hot toàn dự án bởi vị thế tuyệt đẹp, mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, đồng thời các phòng đều có 100% mặt thoáng.

Căn hộ D

Căn hộ E

Căn hộ E có diện tích lớn nhất toàn dự án, đạt 109m2, với 3 phòng ngủ rộng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên và cửa sổ rộng.

Căn hộ E

Căn hộ F

Căn hộ F có diện tích đạt 90.6m2 và tầm nhìn mặt tiền đường Trương Định tuyệt đẹp.

Căn hộ F

Căn hộ G

Căn hộ G có diện tích nhỏ nhất dự án, tuy nhiên, vẫn được thiết kế với 2 phòng ngủ và 2 nhà tắm xinh xắn.

Căn hộ G

Quý khách hàng vui lòng click vào đây để xem chi tiết giá bán tương ứng với 7 loại mặt bằng căn hộ kể trên.